Trải nghiệm và đánh giá tính năng máy photocopy Ricoh MP 6054

Các bước trải nghiệm và đánh giá tính năng máy photocopy Ricoh MP 6054

Ricoh MP 6054 là một trong những dòng máy photocopy công nghiệp có công suất lớn và tốc độ cao được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại. Sản phẩm có nhiều tính năng và điểm mới được các cửa hàng in và văn phòng lớn yêu thích, cùng Ricoh đánh giá sản phẩm này xem chất lượng có tốt và độ bền như thế nào nhé. 

Phù hợp cho kinh doanh dịch vụ, văn phòng vừa và lớn.

Hầu hết các văn phòng nhỏ hoặc kinh doanh gia đình thường chỉ nên sử dụng các dòng máy photocopy có tốc độ dưới 40 trang/phút để tiết kiệm chi phí. Ricoh MP 6054 có tốc độ in rất nhanh, lên đến 60 trang/phút. Do đó nó chỉ phù hợp cho in ấn dịch vụ, hoặc tại các văn phòng có từ khoảng 10 nhân viên trở lên.

Với tốc độ in vô cùng mau chóng, máy giúp các văn phòng hoàn tất công việc in với thời gian rất nhanh. Trải nghiệm thực tế, số lượng bản in A4 có tốc độ tương đương với công bố của Ricoh. Đồng thời bản in rất sắt nét, các chi tiết văn bản hay hình ảnh trên tài liệu có độ chính xác cao. Máy sử dụng công nghệ in laser nên các bản in khô nhanh, không gây hiện tượng lem mực và có khả năng tiết kiệm mực tốt hơn.

ricoh mp 6054

Các tính năng hay của Ricoh MP 6054

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp, Ricoh MP 6054 mang trong mình khá nhiều tính năng nổi trội. Các chức năng của máy giúp nó trở thành một phần rất đặc biệt so với các dòng sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường.

  • Độ bền cao:
    Đối với những văn phòng có số lượng in ấn nhiều hay các cửa hàng kinh doanh dịch vụ thì đây là một sản phẩm rất đáng mua. Sản phẩm đem lại độ bền tốt hơn rất nhiều so với các dòng máy cùng kích thước. Dù kiểu dáng nhỏ gọn chỉ tương đương với máy photocopy văn phòng nhưng hiệu quả và độ bền lại thuộc dòng máy photocopy công nghiệp.
  • Bản in đẹp:
    Bên cạnh năng suất in ấn tượng với tối đa hơn 100.000 bản/tháng, Ricoh MP 6054 vẫn giữa được chất lượng bản in đáng nể. Tuy chỉ cho độ phân giải 600×600 dpi nhưng trong thực tế, tài liệu được in từ Ricoh MP 6054 rất rõ ràng và độ chi tiết rất cao. Kể cả khi in trên khổ giấy lớn A3, văn bản in vẫn không có hiện tượng mờ, nhòe chữ…
  • Nhiều chức năng hữu ích:
    Kết nối mạng WiFi và Lan, nạp bản gốc và đảo mặt tự động, cho phép đặt mật khẩu truy cập hay chức năng lọc mực thải… là những tính năng khiến cho Ricoh MP 6054 được mọi người rất ưa chuộng. Xử lý công việc nhanh hơn, tiện lợi hơn bao giờ hết với rất nhiều tính năng có sẵn khác trên thiết bị này.

ricoh mp 6054

Máy photocopy Ricoh MP 6054 cũ có tốt không?

Ricoh MP 6054 hiện đang được phân phối tại thị trường trong nước không phải là dòng mới chính hãng mà là qua sử dụng được nhập khẩu. Do đó, nhiều người khá lo lắng và không biết độ bền hay độ mới của thiết bị này được đánh giá ra sao. Mua máy photocopy cũ đồng nghĩa với giá bán rất rẻ so với giá gốc những cũng tìm ẩn nhiều rủi ro. Chất lượng máy photocopy Ricoh MP 6054 nhập khẩu phụ thuộc rất nhiều tại từng điểm bán.

Trước nhất, để đảm bảo chất lượng của máy photocopy cũ, bạn phải mua đúng loại là hàng chính hãng được nhập khẩu. Các thiết bị này thường cho độ mới trên 90%. Các dòng máy Ricoh MP 6054 cũ được sử dụng trong nước rồi sao đó tân trang và bán lại thì dù có độ mới tốt nhưng chắc chắn sẽ không bền. Do đó trước khi quyết định mua hàng, bạn nên kiểm tra cẩn thận về nguồn gốc của nó.

Đối với các thiết bị đúng là hàng nhập khẩu thì hầu như bạn có thể yên tâm về chất lượng. Máy thường chỉ sử dụng qua từ 2 – 3 năm, được bảo quản và bảo trì tốt rất mới và khả năng làm việc hiệu quả. ít bị lỗi sc 672

ricoh mp 6054

Những ai nên mua Ricoh MP 6054

Ricoh MP 6054 là một thiết bị in ấn mạnh mẽ và hiện đại. Nên dù là sản phẩm qua sử dụng  nhưng nó vẫn có giá bán khá cao. Thiết bị chỉ thích hợp sử dụng tại các văn phòng lớn hoặc nhu cầu in ấn rất thường xuyên, cũng như rất phù hợp cho các cửa hàng in dịch vụ. Đối với các văn phòng nhỏ muốn sử dụng máy photocopy cao cấp, bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn máy photocopy nhập khẩu khác rất chất lượng nhưng giá cả tốt hơn. Một số sản phẩm gợi ý có thể kể đến như MP 5054, MP 5002. MP4054

ricoh mp 6054

Hiệu suất in ấn, chất lượng in và tốc độ vượt trội là những ưu điểm mà Ricoh MP 6054 mang lại cho bạn. Rào cản duy nhất là sản phẩm có giá khá cao trong phân khúc máy photocopy nhập khẩu và cho thuê máy photocopy tại bình dương . Nhưng nếu có chi phí đầu tư, đây là một sản phẩm vô cùng hiệu quả cho công việc của bạn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903338425